• Bài giảng Quản trị chất lượng - Lê Ngọc Liêm

    Bài giảng Quản trị chất lượng - Lê Ngọc Liêm

    Bài giảng "Quản trị chất lượng" trình bày các nội dung chính sau đây: Những vấn đề chung về quản trị chất lượng; Một số khái niệm chất lượng; Tính hữu dụng của sản phẩm; Quản trị chất lượng sản phẩm; Các phương pháp, công cụ, kỹ thuật của quản trị chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     102 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Quản trị tiền lương - Th.S Nguyễn Uyên Thương

    Bài giảng Quản trị tiền lương - Th.S Nguyễn Uyên Thương

    Bài giảng "Quản trị tiền lương" trình bày các nội dung chính sau đây: Tổng quan về quản trị tiền lương; Tiền lương nhân viên; Quyết định về trả lương và thù lao; Các phương pháp trả lương và thù lao vật chất. Mời các bạn cùng tham khảo!

     105 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Quản trị học: Phần 1 - Cảnh Chí Hoàng

    Bài giảng Quản trị học: Phần 1 - Cảnh Chí Hoàng

    Bài giảng "Quản trị học" được biên soạn với cấu trúc gồm 8 chương. Phần 1 gồm 3 chương có nội dung chính như sau: Chương 1: Tổng quan về quản trị; Chương 2: Các lý thuyết quản trị; Chương 3: Môi trường quản trị. Mời các bạn cùng tham khảo!

     108 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Quản trị học: Phần 2 - Cảnh Chí Hoàng

    Bài giảng Quản trị học: Phần 2 - Cảnh Chí Hoàng

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 bài giảng "Quản trị học" tiếp tục trình bày nội dung 5 chương còn lại. Chương 4: Thông tin và ra quyết định quản trị; Chương 5: Hoạch định; Chương 6: Tổ chức; Chương 7: Chức năng lãnh đạo; Chương 8: Kiểm soát. Mời các bạn cùng tham khảo!

     131 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị" trình bày các nội dung chính sau đây: Vai trò của bạn trong ngành du lịch; Vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị; Sắp đặt và chuẩn bị phục vụ. Mời các bạn cùng tham khảo!

     30 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar" trình bày các nội dung chính sau đây: Lập kế hoạch mua và dự trữ thực phẩm và thức uống; Tổ chức nhập hàng hoá nguyên vật liệu; Tổ chức lưu trữ và bảo quản hàng hoá nguyên vật liệu trong kho;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     20 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách thiết kế thực đơn

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách thiết kế thực đơn

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách thiết kế thực đơn" trình bày các nội dung chính sau đây: Các yếu tố liên quan đến việc thiết kế thực đơn; Phương pháp và nguyên tắc thiết kế thực đơn; Phân loại thực đơn; Vai trò của thực đơn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     60 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 7 - Rượu vang

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 7 - Rượu vang

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 7 - Rượu vang" trình bày các nội dung chính sau đây: Phân loại rượu vang; Các thành phần cấu tạo nên rượu vang; Rượu vang và các món ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     30 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 1 - Tổng quan về nhà hàng

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 1 - Tổng quan về nhà hàng

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 1 - Tổng quan về nhà hàng" được biện soạn nhằm giúp sinh viên biết được lịch sử hình thành của nhà hàng; nắm bắt được tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới; biết được cơ cấu tổ chức của một nhà hàng hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo!

     31 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng" trình bày các nội dung chính sau đây: Quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng; Tiếp nhận yêu cầu của khách; Chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar; Bưng bê và thu dọn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     48 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar" trình bày các nội dung chính sau đây: Thiết kế - tổ chức công việc trong nhà hàng - bar; Công tác quản lý nhân sự cho nhà hàng bar; Các chính sách tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng bar;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     37 p stu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Quản trị marketing: Chương 7 - Quản trị chiến lược giá

    Bài giảng Quản trị marketing: Chương 7 - Quản trị chiến lược giá

    Bài giảng "Quản trị marketing: Chương 7 - Quản trị chiến lược giá" trình bày các nội dung chính sau đây: Khái niệm và vai trò của chiến lược giá trong hoạt động kinh doanh; Các bước trong quy trình định giá; Phân tích các chiến lược giá. Mời các bạn cùng tham khảo!

     66 p stu 26/03/2024 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=stu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERstu233580vi