• Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu giới thiệu với bạn đọc về chế biến lạnh để xuất khẩu một số rau quả chủ lực, rau quả đặc sản nhiệt đới Việt Nam với hy vọng góp phần vào phát triển kinh tế vùng nhiệt đới. Phần 1 cuốn sách nói về rau quả nhiệt đới, công nghệ sau thu hoạch hoa quả nhiệt đới, giới thiệu quy trình lạnh đông...

     195 p stu 09/02/2022 18 2

  • Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu: Phần 2 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu: Phần 2 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Tiếp nối phần 1, phần 2 Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu trình bày chế biến lạnh đông một số rau quả đặc sản Việt Nam như gấc, cà chua, măng cụt, nhãn,..., cải bó xôi, wasaki và phần phụ lục. Mời bạn đọc đón đọc 2 phần của giáo trình.

     139 p stu 09/02/2022 16 2

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm của tác giả Hà Duyên Tư có kết cấu gồm 6 chương. Phần 1 sau đây gồm nội dung 3 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày về chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu.

     82 p stu 09/02/2022 19 1

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 2 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 2 - Hà Duyên Tư

    Phần 2 Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm của tác giả Hà Duyên Tư gồm nội dung chương 4 đến chương 6. Nội dung phần này trình bày kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất, xử lý thống kê số liệu kiểm tra, hệ thống tiêu chuẩn hóa.

     103 p stu 09/02/2022 17 1

  • Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

     180 p stu 09/02/2022 22 2

  • Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 2 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan của thực phẩm, phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm.

     250 p stu 09/02/2022 21 2

  • Giáo trình Cơ nhiệt vật lý đại cương: Phần 1

    Giáo trình Cơ nhiệt vật lý đại cương: Phần 1

    Phần 1 cuốn Giáo trình "Cơ nhiệt vật lý đại cương" trình bày các nội dung: Một số kiến thức toán học dùng cho cơ học, động học chất điểm, động lực học chất điểm, các định luật bảo toàn trong cơ học, cơ học vật rắn, dao động, cơ học chất lưu, cơ học tương đối tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

     116 p stu 09/02/2022 19 1

  • Giáo trình Cơ nhiệt vật lý đại cương: Phần 2

    Giáo trình Cơ nhiệt vật lý đại cương: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Cơ nhiệt vật lý đại cương", phần 2 - Nhiệt động học trình bày các nội dung: Khí lý tưởng, nguyên lý thứ nhất nhiệt động học, nguyên lý thứ hai nhiệt động học, khí thực. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạnh sinh viên đang theo học các khối ngành khoa học tự nhiên dùng làm tài liệu học...

     72 p stu 09/02/2022 16 1

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế: Tập 2 - Công nghệ sản xuất thức uống pha chế

    Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế: Tập 2 - Công nghệ sản xuất thức uống pha chế

    Tập 2 "Công nghệ sản xuất thức uống pha chế" thuộc cuốn giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế trình bày về những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế, công nghệ sản xuất thức uống không cồn, công nghệ sản xuất thức uống có cồn,...

     283 p stu 09/02/2022 20 3

  • Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 1

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Hóa học thực phẩm" cung cấp cho người đọc những kiến thức như cấu tạo, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, protein, glucid, lipid, vitamin, khoáng chất. Sách được chia thành 2 phần, phần 1 sẽ trình bày về nước, axit amin và protein, cacbonhidrate. Mời các bạn cùng tham khảo.

     245 p stu 09/02/2022 18 3

  • Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Hóa học thực phẩm" đề cập đến lipid, vitamin và chất khoáng. Trong phần này cũng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về quá trình biến đổi hóa học xảy ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm, các biến tính tinh bột và protein,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     134 p stu 09/02/2022 19 2

  • Ebook Công nghệ sinh học môi trường (Tập 2: Xử lý chất thải hữu cơ): Phần 1

    Ebook Công nghệ sinh học môi trường (Tập 2: Xử lý chất thải hữu cơ): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ sinh học môi trường (Tập 2: Xử lý chất thải hữu cơ)" cung cấp cho người học các kiến thức mở đầu về xử lý chất thải hữu cơ; thành phần, tính chất của chất thải; hệ sinh thái và quá trình phân giải chất thải đô thị;... Mời các bạn cùng tham khảo.

     142 p stu 09/02/2022 19 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số