Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 247
Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phụ gia cải tạo vị; Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm; Phụ gia ổn định hệ nhũ tương; Phụ gia tạo gel và làm đặc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
179 p stu 27/02/2024 20 0
Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1
Tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về phụ gia thực phẩm; Các quy định chung trong sử dụng phụ gia; Phụ gia bảo quản thực phẩm; Phụ gia chống vi sinh vật; Phụ gia chống oxy hóa; Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan; Phụ gia cải tạo chất mùi...
253 p stu 27/02/2024 18 0
Ebook Nhập môn công nghệ sinh học: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ sinh học" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công nghệ sinh học vi sinh vật; Công nghệ lên men; Công nghệ sinh học thực vật và động vật; Một số ứng dụng vào các lĩnh vực kinh tế xã hội; Những vấn đề xã hội của công nghệ sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
184 p stu 27/02/2024 21 0
Ebook Nhập môn công nghệ sinh học: Phần 1
Tài liệu "Công nghệ sinh học" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái quát về công nghệ sinh học; Công nghệ sinh học phân tử; Các kĩ thuật của công nghệ gen; Các ứng dụng của công nghệ gen; Công nghệ sinh học protein và enzyme;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
132 p stu 27/02/2024 20 0
Ebook Cơ sở công nghệ sinh học (Tập 4): Phần 1
Tài liệu "Công nghệ sinh học (Tập 4)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các nguyên lý công nghệ vi sinh vật; Công nghệ lên men ethanol và sản phẩm; Công nghệ lên men sản xuất các acid hữu cơ; Công nghệ protein đơn bào; Công nghệ sinh tổng hợp acid amine;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
287 p stu 27/02/2024 9 0
Ebook Cơ sở công nghệ sinh học (Tập 4): Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ sinh học (Tập 4)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công nghệ sinh tổng hợp enzyme nhờ vi sinh vật; Công nghệ lên men sản xuất chất kháng sinh; Công nghệ sản xuất thuốc trừ sâu vi sinh vật; Công nghệ sản xuất phân bón vi sinh vật; Công nghệ sinh học xử lý ô nhiễm môi trường; Công nghệ sinh...
241 p stu 27/02/2024 10 0
Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (Chủ biên)
Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình Hóa sinh thực phẩm gồm có các chương sau: Chương 6: glucid, chương 7: lipid, chương 8: vitamin, chương 9: chất màu và chất mùi. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những nội dung chi tiết.
171 p stu 27/02/2024 9 0
Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (Chủ biên
Giáo trình Hóa sinh thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như các thành phần quan trọng trong thực phẩm (protein, enzyme, lipid, carbonhydrate, vitamin, chất màu và chất mùi); các quá trình biến đổi cơ bản trong thực phẩm của từng loại chất được trình bày tại từng chương nói về chất đó. Giáo trình gồm có 9 chương và được chia thành 2 phần,...
138 p stu 27/02/2024 16 0
Luật An toàn thực phẩm - Quy định mới về thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ở các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn - Phần 1 gồm các nội dung chính sau đây: Phần thứ nhất: Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành; Phần thứ hai: Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về...
187 p stu 27/02/2024 10 0
Quy định mới về thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ở các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn - Phần 2 gồm các nội dung chính sau đây: Phần thứ tư: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm; Phần thứ năm: Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị,...
197 p stu 27/02/2024 10 0
Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1
Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1 trình bày những nội dung đại cương về các tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm; trình bày cơ chế hoạt động của hệ thống giác quan và các cảm giác nhận được; trình bày các phép thử...
93 p stu 27/02/2024 13 0
Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2
Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2 cung cấp các kiến thức cơ bản về việc lựa chọn và huấn luyện thành viên, căn cứ thực tế, các cơ sở sản xuất có thể đặt ra các bài huấn luyện phù hợp; trình bày các thao tác thực hành bao gồm phòng ốc, người thử và cách thức chuẩn bị mẫu. Mời các bạn cùng tham khảo.
51 p stu 27/02/2024 12 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật