• Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p stu 26/03/2024 0 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p stu 26/03/2024 0 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2

    Giáo trình được cập nhật những kiến thức mới trong và ngoài nước về công nghệ, thiết bị, kỹ thuật nhằm giúp sinh viên có cách tiếp cận mới, biết ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới vào cải tiến chất lượng và quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để tạo nguồn hàng, ổn định và nâng cao chất lượng các...

     87 p stu 26/03/2024 0 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, đặc điểm, tính chất, thành phần của chè, cà phê và ca cao. Đồng thời, giúp cho sinh viên hiểu về quy trình công nghệ, các công đoạn thực hiện, những biến đổi trong quá trình chế biến để tạo ra các sản phẩm từ chè, cà phê và ca...

     203 p stu 26/03/2024 0 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phụ gia cải tạo vị; Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm; Phụ gia ổn định hệ nhũ tương; Phụ gia tạo gel và làm đặc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     179 p stu 27/02/2024 31 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về phụ gia thực phẩm; Các quy định chung trong sử dụng phụ gia; Phụ gia bảo quản thực phẩm; Phụ gia chống vi sinh vật; Phụ gia chống oxy hóa; Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan; Phụ gia cải tạo chất mùi...

     253 p stu 27/02/2024 19 0

  • Ebook Nhập môn công nghệ sinh học: Phần 2

    Ebook Nhập môn công nghệ sinh học: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ sinh học" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công nghệ sinh học vi sinh vật; Công nghệ lên men; Công nghệ sinh học thực vật và động vật; Một số ứng dụng vào các lĩnh vực kinh tế xã hội; Những vấn đề xã hội của công nghệ sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     184 p stu 27/02/2024 25 0

  • Ebook Nhập môn công nghệ sinh học: Phần 1

    Ebook Nhập môn công nghệ sinh học: Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ sinh học" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái quát về công nghệ sinh học; Công nghệ sinh học phân tử; Các kĩ thuật của công nghệ gen; Các ứng dụng của công nghệ gen; Công nghệ sinh học protein và enzyme;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     132 p stu 27/02/2024 30 0

  • Ebook Cơ sở công nghệ sinh học (Tập 4): Phần 1

    Ebook Cơ sở công nghệ sinh học (Tập 4): Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ sinh học (Tập 4)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các nguyên lý công nghệ vi sinh vật; Công nghệ lên men ethanol và sản phẩm; Công nghệ lên men sản xuất các acid hữu cơ; Công nghệ protein đơn bào; Công nghệ sinh tổng hợp acid amine;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     287 p stu 27/02/2024 10 0

  • Ebook Cơ sở công nghệ sinh học (Tập 4): Phần 2

    Ebook Cơ sở công nghệ sinh học (Tập 4): Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ sinh học (Tập 4)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công nghệ sinh tổng hợp enzyme nhờ vi sinh vật; Công nghệ lên men sản xuất chất kháng sinh; Công nghệ sản xuất thuốc trừ sâu vi sinh vật; Công nghệ sản xuất phân bón vi sinh vật; Công nghệ sinh học xử lý ô nhiễm môi trường; Công nghệ sinh...

     241 p stu 27/02/2024 10 0

  • Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (Chủ biên)

    Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (Chủ biên)

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình Hóa sinh thực phẩm gồm có các chương sau: Chương 6: glucid, chương 7: lipid, chương 8: vitamin, chương 9: chất màu và chất mùi. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những nội dung chi tiết.

     171 p stu 27/02/2024 10 0

  • Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (Chủ biên

    Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (Chủ biên

    Giáo trình Hóa sinh thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như các thành phần quan trọng trong thực phẩm (protein, enzyme, lipid, carbonhydrate, vitamin, chất màu và chất mùi); các quá trình biến đổi cơ bản trong thực phẩm của từng loại chất được trình bày tại từng chương nói về chất đó. Giáo trình gồm có 9 chương và được chia thành 2 phần,...

     138 p stu 27/02/2024 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=stu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERstu233550vi