STU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN, SINH VIÊN NĂM HỌC 2011 – 2012

Ngày 13/10/2012, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, BCH Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh Viên Trường đã tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2011 – 2012".

Đến tham dự chương trình có tham dự của đại diện Thành Đoàn và Hội Sinh viên TP. HCM, về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Ngọc An – Chủ tịch Công Đoàn Trường, cùng tập thể BCH Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh Viên Trường và gần 150 cán bộ Đoàn - Hội.

Hội nghị nhằm tổng kết các thành tích đã đạt được trong năm học 2011 – 2012 và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học mới 2012 – 2013, đồng thời biểu dương và khen thưởng các đơn vị, cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong công tác.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Đại diện Hội Sinh viên Trường báo cáo tổng kết hoạt động

Đại diện Đoàn Thanh Niên Trường báo cáo tổng kết hoạt động

Khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc