• Giáo trình Lý thuyết dập tạo hình - PGS. TS. Nguyễn Minh Vũ

  Giáo trình Lý thuyết dập tạo hình - PGS. TS. Nguyễn Minh Vũ

  Cuốn giáo trình "Lý thuyết dập tạo hình" được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên chuyên ngành Gia công áp lực những kiến thức tổng quan nhất cũng như kiến thức chuyên sâu về phương pháp phân tích, tính toán các thông số công nghệ, thông số năng lượng bằng các phương pháp cổ điển cũng như những phương pháp mô phỏng số tiên tiến nhất hiện nay....

   196 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 1

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 1

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 1 cung cấp cho học viên những kiến thức về quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp ô tô trên thế giới và ở Việt Nam, các loại hình thức lắp ráp và chính sách thuế đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, sơ đồ khối quy trình công nghệ lắp ráp ô tô,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   25 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 2

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 2

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 2 cung cấp cho học viên những kiến thức về phương pháp luận xác định công nghệ lắp ráp ô tô, thiết kế quy trình công nghệ tổng quát, thiết kế các nguyên công cho dây chuyền sản xuất, phương pháp bố trí mặt bằng tổng thể cho dây chuyền,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   27 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3a

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3a

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3a cung cấp cho học viên những kiến thức về thiết kế quy trình công nghệ hàn thùng xe, phân loại thùng xe, các phương pháp hàn, hàn hồ quang điện, công nghệ hàn tiếp xúc,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   31 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3b

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3b

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3b cung cấp cho học viên những kiến thức về phân tích quy trình công nghệ lắp ráp thùng xe, phương pháp phân tích sản phẩm và quy trình sản xuất, mô tả các nhóm phân cấp trong quy trình công nghệ lắp ráp thùng xe,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   17 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3c

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3c

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 3c cung cấp cho học viên những kiến thức về phương pháp thiết kế đồ gá trong quy trình công nghệ hàn lắp thùng xe, quy tắc định vị trong đồ gá (quy tắc n-2-1 cho các tấm kim loại dễ biến dạng), phương pháp thiết kế và định vị và kẹp chặt các tấm trong quá trình lắp ráp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết...

   28 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 4.1

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 4.1

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 4.1 cung cấp cho học viên những kiến thức về sơn và lý thuyết sơn ô tô, những khái niêm cơ bản về công nghệ sơn, các phương pháp cơ bản gia công sơn, phương pháp sấy khô màng sơn và an toàn lao động,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   26 p stu 28/06/2022 0 0

 • Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 4.2

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 4.2

  Bài giảng Công nghệ ô tô: Chương 4.2 cung cấp cho học viên những kiến thức về quy trình công nghệ sơn ôtô, quy trình xử lý bề mặt trước khi sơn, công nghệ sơn lót, quy trình công nghệ sơn sau sơn lót, mặt bằng xưởng sơn ô tô, thiết kế kỹ thuật dây truyền sơn, quy trình công nghệ sơn xe buýt,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   51 p stu 28/06/2022 0 0

 • Giáo trình Hệ thống thủy lực khí nén: Phần 1

  Giáo trình Hệ thống thủy lực khí nén: Phần 1

  Giáo trình Thủy lực khí nén: Phần 1 trình bày nội dung về cơ sở lý thuyết hệ thống thủy lực, cơ chế biến đổi năng lượng và hệ thống xử lý dầu, các phần tử của hệ thống điều khiển bằng thủy lực, điều chỉnh và ổn định vận tốc. Mời các bạn tham khảo.

   75 p stu 28/05/2022 5 0

 • Giáo trình Hệ thống thủy lực khí nén: Phần 2

  Giáo trình Hệ thống thủy lực khí nén: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, phần 2 của giáo trình Thủy lực khí nén trình bày nội dung về ứng dụng và thiết kế hệ thống truyền động thủy lực, cơ sở lý thuyết hệ thống khí nén, các phần tử khí nén và điện khí nén, hệ thống điều khiển khí nén và điện khí nén. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   46 p stu 28/05/2022 17 2

 • Bài giảng Vẽ kỹ thuật

  Bài giảng Vẽ kỹ thuật

  Bài giảng Vẽ kỹ thuật trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các tiêu chuẩn hình thành bản vẽ kỹ thuật, các yếu tố cơ bản của bản vẽ kỹ thuật: chữ và số, đường nét cơ bản, hình chiếu, giao tuyến của mặt phẳng với khối hình học, giao tuyến giữa các khối hình học, hình cắt, mặt cắt và bản vẽ sơ đồ.

   113 p stu 27/05/2022 2 0

 • Bài giảng Hệ thống nhiên liệu Diesel điều khiển điện tử

  Bài giảng Hệ thống nhiên liệu Diesel điều khiển điện tử

  Tập bài giảng Hệ thống nhiên liệu diesel điều khiển điện tử được biên soạn trên cơ sở các bài giảng đã được sử dụng lâu nay cho học phần cùng tên, có bổ sung các kiến thức chuyên ngành mới để phù hợp với thực tiễn ở nước ta để làm tài liệu học tập chính cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ôtô khi học học phần này.

   129 p stu 27/05/2022 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số