Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp

Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp gồm 2 phần: phần 1 giới thiệu những quá trình co bản trong chế biến thực phẩm đống hộp, phần 2 giới thiệu kỹ thuật chế biến một số thực phẩm đóng hộp. Trong phần 1, sinh viên nắm được quá trình chế biến sơ bộ nguyên liệu bằng cơ học và bằng nhiệt, quá trình cho sản phẩm vào bao bì - bài khí - ghép kín, cơ sở của quá trình thanh trùng đồ hộp thực phẩm, quá trình bảo ôn - đóng gói đồ hộp thực phẩm. Còn phần 2 giới thiệu các kỹ thuật chế biến đồ hộp quả nước đường, đồ hộp nước quả, đồ hộp mứt quả, đồ hộp cá thịt.