Thực trạng kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến thức ăn đường phố tại huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai năm 2021-2022
Bài viết tập trung mô tả kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) của người chế biến thức ăn đường phố (TĂĐP). Đối tượng và phương pháp: Nghiên cứu mô tả, cắt ngang trên 140 người chế biến thức ăn (TA) chính tại cơ sở kinh doanh TĂĐP tại huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai năm 2021 - 2022.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.