Nghiên cứu thực nghiệm xác định các thông số công nghệ sấy hạt mè (vừng) trên máy sấy tầng sôi xung khí dạng mẻ
Bài viết trình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm nhằm xác định các thông số công nghệ của quá trình sấy hạt mè (vừng) theo phương pháp sấy tầng sôi xung khí dạng mẻ. Các thí nghiệm được tiến hành dựa trên quy hoạch thực nghiệm trực giao bậc 2, kết hợp tối ưu hóa đa mục tiêu theo phương pháp đáp ứng bề mặt để xác định giá trị tối ưu của các thông số công nghệ (nhiệt độ tác nhân, vận tốc tác nhân, tốc độ xung khí) trong quá trình sấy hạt mè.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.