Giáo trình Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm - PGS.TS. Đỗ Văn Hàm

Giáo trình Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Trong phần 1 (lý thuyết) giáo trình sẽ gồm những nội dung về An toàn thực phẩm đối với sức khỏe, Vai trò các chất dinh dưỡng, Chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, Giáo dục truyền thông dinh dưỡng, Vệ sinh ăn uống công cộng và ngộ độc thực phẩm. Phần 2 (thực hành) có nội dung: Đánh giá khẩu phần ăn, Chế độ dinh dưỡng, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Hướng dẫn học và đánh giá môn học.