• Bài giảng Thực hành điện tử cơ bản

    Bài giảng Thực hành điện tử cơ bản

    Bài giảng Thực hành điện tử cơ bản gồm có 2 phần như: Thực hành điện tử tương tự và thực hành kỹ thuật số. Nội dung các bài cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ năng lắp ráp và hiệu chỉnh các mạch tương tự và mạch số, kỹ năng sử dụng dụng cụ, thiết bị đo kiểm tra các thông số của mạch và vận dụng các mạch điện tử vào thực...

     274 p stu 23/12/2021 44 6

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm do Lê Văn Việt Mẫn biên soạn gồm có 3 phần với nội dung như: Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghệ thực phẩm, quá trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     1017 p stu 09/02/2022 42 5

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn nhằm trình bày về công nghệ sản xuất đường, bánh, kẹo giúp sinh viên nắm được quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản xuất, cách thức thực hiện và các nội dung khác. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     121 p stu 24/12/2021 44 5

  • Giáo trình lập trình mạng Java, C

    Giáo trình lập trình mạng Java, C

    Lập trình mạng là một trong những nhiệm vụ căn bản để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp. Giáo trình lập trình mạng Java, C gồm 10 chương trình bày các nội dung về: giới thiệu những khái niệm căn bản về mạng máy tính, giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java, các luồng vào ra, lập trình đa tuyến đoạn, lập trình mạng với các lớp InetAddress, URL và...

     214 p stu 04/12/2021 37 4

  • Ebook Tóm tắt, bài tập và trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô: Phần 1

    Ebook Tóm tắt, bài tập và trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô: Phần 1

    Kể từ khi chính sách đổi mới được thực hiện ở Việt Nam, môn Kinh tế vĩ mô được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học và ngày càng trở nên cần thiết đối với sinh viên các ngành kinh tế. Cuốn "Tóm tắt, bài tập và trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô" ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên muốn kiểm tra lại kiến thức về kinh tế...

     86 p stu 09/02/2022 47 4

  • Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 1

    Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 1

    Ấn bản này sẽ trình bày chi tiết từng bước phương pháp luận về lĩnh vực thiết kế bao bì, đồng thời giải thích lý do kiểu mẫu thiết kế trở thành công cụ quan trọng để marketing sản phẩm hiệu quan tiêu dùng. Ở phần này cuốn sách đem tới cho bạn những kiến thức sau: Lịch sử (Thương mại phát triển, truyền thông nổi lên, sự mở rộng thương...

     161 p stu 09/02/2022 32 4

  • Giáo trình Quản lý dự án (Tái bản lần thứ 3): Phần 1

    Giáo trình Quản lý dự án (Tái bản lần thứ 3): Phần 1

    Giáo trình Quản lý dự án (Tái bản lần thứ 3): Phần 1 cung cấp cho học viên các kiến thức về tổng quan về quản lý dự án đầu tư, mô hình tổ chức và nhà quản lý dự án, lập kế hoạch dự án, quản lý thời gian và tiến độ dự án, phân phối nguồn lực cho dự án,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung giáo trình!

     149 p stu 24/12/2021 60 4

  • Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực -NXB Hà Nội

    Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực -NXB Hà Nội

    Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực do NXB Hà Nội ấn hành được xem là giáo trình chủ yếu trong đào tạo hệ trung học chuyên ngành Bảo quản và chế biến nông sản. Cuốn giáo trình có nội dung được kết cấu làm 7 chương, trong đó chương 1 giới thiệu về nguyên liệu lương thực, chương 2 giới thiệu về các yếu tố gây hư hỏng...

     226 p stu 04/12/2021 66 4

  • Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 1

    Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 1

    Ebook "Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Xác định nhu cầu các chất dinh dưỡng; Dinh dưỡng và hệ thống sinh học cơ thể; Thành phần dinh dưỡng cần thiết; Dinh dưỡng và khẩu phần ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     244 p stu 24/12/2021 62 4

  • Giáo trình học Quản trị mạng

    Giáo trình học Quản trị mạng

    Giáo trình được biên soạn với mục tiêu cung cấp các kiến thức lý thuyết và thực hành về mô hình truyền thông, mô hình chuẩn hóa, mô hình OSI, mô hình SNA. Nội dung của giáo trình gồm 14 chương khái quát các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao về quản trị mạng.

     134 p stu 04/12/2021 42 4

  • Giáo trình Dinh dưỡng người - TS. Nguyễn Minh Thủy

    Giáo trình Dinh dưỡng người - TS. Nguyễn Minh Thủy

    Giáo trình Dinh dưỡng người được biên soạn phục vụ cho nhu cầu học tập, giảng dạy trong các ngành công nghệ thực phẩm. Tài liệu gồm 10 chương: Dinh dưỡng người - Mối quan hệ giữa lương thực-thực phẩm, nông nghiệp và sức khỏe, Cấu trúc cơ thể và nhu cầu dinh dưỡng, Protein, Lipid, Bệnh liên quan đến dinh dưỡng, ...

     135 p stu 04/12/2021 30 3

  • Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 2

    Ebook Thiết kế bao bì từ ý tưởng đến sản phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách trình bày 2 nội dung cơ bản đó là quá trình thiết kế, nghề thiết kế bao bì. Ebook nhằm phục vụ các cá nhân làm việc thiết kế bao bì, thiết kế đồ họa, marketing và truyền thông, quảng cáo, thiết kế triển lãm và trưng bày sản phẩm... Mời các bạn đang học và làm việc hay những bạn có nhu càu tìm hiểu về lĩnh vực...

     103 p stu 09/02/2022 30 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số