• Ebook Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm: Phần 2 - TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa

    Ebook Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm: Phần 2 - TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa

    Nối tiếp phần 1 cuốn sách “Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm”, phần 2 trình bày các nội dung - Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm bao gồm: Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     197 p stu 24/12/2021 60 1

  • Ebook Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa

    Ebook Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa

    Phần 1 cuốn sách “Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm” trình bày các nội dung của chương 1 - Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm bao gồm: Nguyên liệu thực phẩm, cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     104 p stu 24/12/2021 62 2

  • Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

    Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

    Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống" để sử dụng làm tài liệu tham khảo và soạn thảo các bài giảng phù hợp với từng đối tượng phù hợp với từng đối tượng người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở...

     39 p stu 23/12/2021 38 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số