• Giáo trình Sketchup - Hoạ viên kiến trúc: Phần 1

  Giáo trình Sketchup - Hoạ viên kiến trúc: Phần 1

  Giáo trình Sketchup - Hoạ viên kiến trúc phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giao diện người dùng; các công cụ làm việc trong sketchup; bài tập thực hành các công cụ đã học; thực hành dựng biệt thự; thực hành dựng nhà phố;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây.

   169 p stu 25/10/2022 2 0

 • Giáo trình Sketchup - Hoạ viên kiến trúc: Phần 2

  Giáo trình Sketchup - Hoạ viên kiến trúc: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Sketchup - Hoạ viên kiến trúc phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: công cụ sandbox tools; các công cụ dựng hình nâng cao; vray cho sketchup. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây.

   88 p stu 25/10/2022 2 0

 • Giáo trình Mỹ thuật trang phục: Phần 2

  Giáo trình Mỹ thuật trang phục: Phần 2

  Ngoài nội dung bài học, phần câu hỏi và bài tập sau mỗi chương trong cuốn Giáo trình Mỹ thuật trang phục sẽ giúp sinh viên tiếp thu, tổng hợp, phân tích và có khả năng sáng tạo trên các kiến thức đã học để vận dụng vào chuyên ngành và cuộc sống. Ngoài ra, giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang. Mời các bạn...

   37 p stu 28/08/2022 11 0

 • Giáo trình Mỹ thuật trang phục: Phần 1

  Giáo trình Mỹ thuật trang phục: Phần 1

  Giáo trình Mỹ thuật trang phục cung cấp những kiến thức cơ bản về: Màu sắc, đường nét, hình khối, các nguyên tắc trang trí, tỷ lệ, bố cục trang phục,... giúp người học vận dụng vào quá trình thiết kế và định hình cho phong cách thời trang của bản thân để tìm ra bộ trang phục đẹp. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần...

   73 p stu 28/08/2022 8 0

 • Giáo trình Hình học xạ ảnh: Phần 1

  Giáo trình Hình học xạ ảnh: Phần 1

  Giáo trình “Hình học xạ ảnh” là giáo trình dùng cho sinh viên các trường đại học sư phạm. Đây có thể được xem là phần tiếp theo của giáo trình “Hình học Afin và hình học Euclid”. Giáo trình gồm có 4 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 gồm 2 chương, trình bày về không gian xạ ảnh, ánh xạ xạ ảnh và biến đổi xạ ảnh. Mời các bạn...

   88 p stu 28/05/2022 38 0

 • Giáo trình Hình học xạ ảnh: Phần 2

  Giáo trình Hình học xạ ảnh: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Hình học xạ ảnh gồm có 2 chương, cung cấp những kiến thức cơ bản về siêu mặt bậc hai trong P, không gian Euclid, giả Euclid và phi Euclid (tức là về hình học của các nhóm con của hình học xạ ảnh). Mời các bạn cùng tham khảo.

   91 p stu 28/05/2022 37 0

 • Giáo trình Thiết kế nội-ngoại thất và mỹ thuật công nghiệp với V-Ray và 3ds Max 20XX: Phần 1 - NXB. Hồng Đức

  Giáo trình Thiết kế nội-ngoại thất và mỹ thuật công nghiệp với V-Ray và 3ds Max 20XX: Phần 1 - NXB. Hồng Đức

  Giáo trình thiết kế nội - ngoại thất và mỹ thuật công nghiệp với V-Ray và 3ds Max 20XX: Phần 1 gồm 11 bài tập trình bày với các hướng dẫn từng bước, được minh họa bằng các hình ảnh được cắt trực tiếp từ máy tính giúp bạn dễ theo dõi khi thực hành, nhằm giúp bạn đọc nhanh chóng tìm hiểu và khai thác các công cụ của 3ds Max 2009 và V-Ray.

   173 p stu 11/01/2022 38 1

 • Giáo trình Thiết kế nội-ngoại thất và mỹ thuật công nghiệp với V-Ray và 3ds Max 20XX: Phần 2 - NXB. Hồng Đức

  Giáo trình Thiết kế nội-ngoại thất và mỹ thuật công nghiệp với V-Ray và 3ds Max 20XX: Phần 2 - NXB. Hồng Đức

  Giáo trình thiết kế nội - ngoại thất và mỹ thuật công nghiệp với V-Ray và 3ds Max 20XX: Phần 2 gồm bài thực hành 12 đến bài thực hành 19. Nội dung tài liệu chủ yếu trình bày về phương diện kỹ thuật các công cụ và lệnh, về mỹ thuật, học viên cần hiểu kỹ về lý thuyết cũng như kiến thức chuyên ngành để chọn các tham sổ thích hợp và chuẩn xác.

   211 p stu 11/01/2022 33 1

 • Giáo trình Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - nhà ở và nhà công cộng: Phần 1 - PGS.TS.KTS. Nguyễn Đức Thiềm

  Giáo trình Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - nhà ở và nhà công cộng: Phần 1 - PGS.TS.KTS. Nguyễn Đức Thiềm

  Phần 1 cuốn giáo trình "Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - nhà ở và nhà công cộng" cung cấp cho người học các kiến thức phần "Thiết kế nhà ở" bao gồm: Khái niệm nhà ở, lược khảo quá trình phát triển nhà ở; cơ sở khoa học của việc nghiên cứu thiết kế nhà ở hiện đại, căn nhà và các bộ phận của nó,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   210 p stu 11/01/2022 37 1

 • Giáo trình Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - nhà ở và nhà công cộng: Phần 2 - PGS.TS.KTS. Nguyễn Đức Thiềm

  Giáo trình Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - nhà ở và nhà công cộng: Phần 2 - PGS.TS.KTS. Nguyễn Đức Thiềm

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - nhà ở và nhà công cộng", phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức: Thiết kế nhà ở, thiết kế nhà công cộng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   230 p stu 11/01/2022 35 1

 • Giáo trình Đồ họa kỹ thuật ứng dụng (Thiết kế rập mẫu và nhảy cỡ vóc): Phần 1

  Giáo trình Đồ họa kỹ thuật ứng dụng (Thiết kế rập mẫu và nhảy cỡ vóc): Phần 1

  Giáo trình Đồ họa kỹ thuật ứng dụng: Thiết kế rập mẫu và nhảy cỡ vóc - Phần 1 cung cấp cho học viên những kiến thức về ứng dụng tin học trong ngành may, khởi động và làm quen với giao diện của phần mềm đồ họa, lý thuyết hình vẽ phác họa mẫu, bài tập hình vẽ phác họa mẫu,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung giáo trình!

   99 p stu 24/12/2021 16 1

 • Giáo trình Đồ họa kỹ thuật ứng dụng (Thiết kế rập mẫu và nhảy cỡ vóc): Phần 2

  Giáo trình Đồ họa kỹ thuật ứng dụng (Thiết kế rập mẫu và nhảy cỡ vóc): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Đồ họa kỹ thuật ứng dụng: Thiết kế rập mẫu và nhảy cỡ vóc - Phần 2 tiếp tục cung cấp đến học viên những kiến thức về hệ thống máy tính hỗ trợ quá trình thiết kế sản phẩm, lý thuyết và bài tập thiết kế rập mẫu thời trang; hệ thống máy tính hỗ trợ quá trình sản xuất (CAM);... Mời các bạn cùng...

   109 p stu 24/12/2021 21 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số