• Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 1 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 1 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng "Bảo quản sau thu hoạch: Chương 1 - Những biến đổi của nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm trong quá trình bảo quản" trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm về tổn thất sau thu hoạch. Đánh giá tổn thất nông sản thực phẩm sau thu hoạch; Nguyên nhân gây tổn thất và biện pháp khắc phục; Những biến đổi xảy ra với nông sản sau thu hoạch...

     53 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 3 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 3 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng "Bảo quản sau thu hoạch: Chương 3 - Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản thực phẩm" nhằm tìm hiểu về các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản thực phẩm như: Nhiệt độ, độ ẩm, thành phần khí quyển, ánh sáng, thông gió. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     19 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 2 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 2 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng "Bảo quản sau thu hoạch: Chương 2 - Một số bệnh thường gặp ở nông sản thực phẩm" trình bày các nội dung chính về bệnh thường gặp ở nông sản thực phẩm do vi sinh vật như: Vi khuẩn, Nấm men, Nấm mốc; Bệnh do côn trùng gồm: Các sinh vật gây hại nông sản như mọt gạo, mọt bột đỏ, sâu ăn quả. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     56 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 4 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 4 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng "Bảo quản sau thu hoạch: Chương 4 - Kỹ thuật bảo quản một số nông sản thực phẩm" trình bày các nội dung chính sau: Bảo quản rau quả tươi; Bảo quản ngũ cốc; Bảo quản các loại nông sản thực phẩm khô; Bảo quản chè, cà phê, thuốc lá; Bảo quản thịt gia súc, gia cầm; Bảo quản thủy hải sản; Bảo quản, trứng, sữa và các sản phẩm khác....

     39 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 2.2 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 2.2 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phụ gia thực phẩm: Chương 2.2 - Chất màu tự nhiên" trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm của chất màu tự nhiên; Nhóm chất màu tự nhiên Anthocyanin; Nhóm chất màu tự nhiên Carotenoid;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     19 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 2.1 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 2.1 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phụ gia thực phẩm: Chương 2.1 - Khái quát về chất màu thực phẩm" trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm chất màu; Nguyên nhân mất màu tự nhiên của sản phẩm; Một số biện pháp giữ màu cho thực phẩm; Phân loại chất màu; Các chất màu được phép sử dụng... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     12 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 1 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 1 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phụ gia thực phẩm: Chương 1 - Sử dụng phụ gia thực phẩm - Lịch sử và pháp luật" trình bày các nội dung chính sau: Lịch sử sử dụng phụ gia thực phẩm; Các quy định pháp luật về sử dụng phụ gia thực phẩm; Phân loại phụ gia thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     11 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 5 - Các chất tạo vị trong thực phẩm

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 5 - Các chất tạo vị trong thực phẩm

    Bài giảng "Phụ gia thực phẩm: Chương 5 - Các chất tạo vị trong thực phẩm" trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu chung về chất tạo vị; Nhóm các chất gây vị giác; Nhóm các chất tạo vị mặn; Nhóm các chất tạo vị đắng. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     9 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 2.3 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 2.3 - Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phụ gia thực phẩm: Chương 2.3 - Chất màu nhân tạo" trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm về chất màu nhân tạo; Ưu và nhược điểm của chất màu nhân tạo; Ứng dụng chất màu nhân tạo; Nhóm chất màu đỏ; Nhóm chất màu xanh; Nhóm chất màu nâu đen;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     16 p stu 20/04/2024 0 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 6 - Các chất tạo mùi thơm

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chương 6 - Các chất tạo mùi thơm

    Bài giảng "Phụ gia thực phẩm: Chương 6 - Các chất tạo mùi thơm" trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu chung về chất tạo mùi thơm; Các chất thơm tự nhiên; Các chất thơm tổng hợp; Phân tích chất thơm bằng sắc ký khí; Tổ hợp hương liệu. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     12 p stu 20/04/2024 0 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p stu 26/03/2024 15 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p stu 26/03/2024 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=stu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERstu233550vi